Các khóa học đã đăng ký

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2017 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2018

(CĐCĐ HN) Chiều ngày 02 tháng 02 năm 2018, Đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018.

      Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; Ban chấp hành Đảng bộ trường; các đồng chí Bí thư chi bộ Đảng và toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.

       Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng ủy trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Theo đó, trong năm 2017, Đảng ủy đã tập trung chỉ đạo thực hiện triển khai các nghị quyết, chương trình công tác của các cấp ủy Đảng; phát huy vai trò nêu gương của cấp ủy và Đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao;Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, quần chúng tích cực học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 

      Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018 đồng chí Phó Bí thư chỉ rõ. Năm 2018 đứng trước những thuận lợi, thời cơ và khó khăn, thách thức trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp vì thế nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ nhà trường là tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức quán triệt, tuyên truyền và thực hiện tốt các nghị quyết, chương trình công tác của Đảng ủy khối, Đảng ủy nhà trường.

       Tại hội nghị tổng kết, Ban Chấp hành Đảng bộ đã tặng giấy khen cho 4 tập thể và 12 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2017.


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các ngành nghề đào tạo tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về quy chế tuyển sinh, hồ sơ nhập học, học bổng, học phí ?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xét tuyển trực tuyến