HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM 2016 PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM 2017

(CĐCĐ HN) Ngày 19/01/2017 Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Công đoàn năm 2017.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ngô Đức Cường - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động quận Cầu Giấy; đồng chí Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường và các tổ trưởng công đoàn cơ sở.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Minh, Chủ tịch Công đoàn thay mặt BCH Công đoàn trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá, ghi nhận và biểu dương những kết quả Công đoàn trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm trong hoạt động Công đoàn năm 2017 không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động Công đoàn, thường xuyên chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ viên chức lao động. Bên cạnh đó cần phải tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao của cán bộ viên chức lao động.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại Cao đẳng Cộng đồng?
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?

“Cao đẳng Cộng đồng đang có khóa học về Hướng dẫn du lịch, Kế toán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị bán hàng, Quản trị nhà hàng, Tiếng Anh, Phiên dịch TA du lịch - thương mại, Lập trình viên, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Điện dân dụng, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng...”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!