HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2021 - CỤM THI ĐUA SỐ 18

Ngày 24/03/2021, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông là đơn vị Cụm trưởng đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Thi đua – khen thưởng năm 2021.

Tham dự Hội nghị Cụm thi đua số 18 gồm các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo lĩnh vực sư phạm, y tế, nghệ thuật - 07 đơn vị:

1. Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông – Cụm trưởng

2. Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội – Cụm phó

3. Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây

4. Trường Đại học Thủ đô

5. Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội

6. Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

7. Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây

Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Bằng, Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng, Sở Nội vụ - Ủy viên Thường trực Hội đồng TĐKT Thành phố, đồng chí Trần Thị Thu Hà – Phó trưởng Ban Thi đua, khen thưởng Thành phố, đồng chí Nguyễn Diên Thành – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp – Ban Thi đua, khen thưởng Thành phố; các đồng chí Lãnh đạo Hội đồng Thi đua, khen thưởng  và các cán bộ thường trực, cán bộ theo dõi công tác Thi đua, khen thưởng của 07 trường Đại học, Cao đẳng trong Cụm.

Hội nghị đã thảo luận về Quy chế tổ chức, nhiệm vụ, hoạt động và bình xét thi đua; Tiêu chí chấm điểm; Kế hoạch kiểm tra Mô hình trọng tâm năm 2021. Trên cơ sở thống nhất cơ bản về các nội dung trên, Hội nghị đã tiến hành Phát động và ký Cam kết thi đua giữa các đơn vị trong Cụm.

Tại Hội nghị, Ban thi đua khen thưởng Thành phố đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố cho các cán bộ trực tiếp làm công tác Thi đua, khen thưởng của Cụm thi đua số 18 có thành tích xuất sắc giai đoạn 2015-2020.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội nghị:

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại Cao đẳng Cộng đồng?
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?

“Cao đẳng Cộng đồng đang có khóa học về Hướng dẫn du lịch, Kế toán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị bán hàng, Quản trị nhà hàng, Tiếng Anh, Phiên dịch TA du lịch - thương mại, Lập trình viên, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Điện dân dụng, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng...”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!