HỘI THẢO INTERNET OF THINGS (IOT) AND CISCO ACADEMY

(CĐCĐ HN) Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy; Ban giám hiệu nhà trường, ngày 26/4/2017 Phòng Khoa học và Đối ngoại đã chủ trì phối hợp với học viện mạng Cisco Việt Nam; Công ty tích hợp hệ thống CMC tổ chức hội thảo "INTERNET OF THINGS (IOT) AND CISCO ACADEMY".

Tham dự hội thảo về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện Lãnh đạo phòng Khoa học và Đối ngoại, phòng Đào tạo; Cán bộ, giảng viên, sinh viên  khoa Công nghệ thông tin, khoa Công nghệ Điện – Điện tử. Về phía Học viện mạng Cisco có bà Trần Thanh Nga Giám đốc chương trình học viện mạng Cisco Việt nam; ông Hồ Hữu Thắng GĐ Kỹ thuật Công ty Cisco Việt Nam và ông Đào Ngọc Quỳnh trưởng nhóm tư vấn giải pháp mạng Công ty tích hợp hệ thống CMC.

Phát biểu khai mạc hội thảo Đ/c Nguyễn Phúc Đức - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao chương trình hợp tác đào tạo giữa trường CĐCĐ Hà Nội và Học viện mạng Cisco; Trường CĐCĐ Hà Nội đã ký kết hợp tác và trở thành thành viên của học viện mạng Cisco nhằm triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ công tác nghiên cứu, giảng dạy tại trường, góp phần vào sự phát triển theo xu thế chung của xã hội đồng thời tạo cơ hội về nghề nghiệp, việc làm cho sinh viên Nhà trường sau khi tốt nghiệp.

Tại hội thảo, các đại biểu tham dự đã nghe đại diện Cisco tại Việt Nam, Công ty tích hợp hệ thống CMC giới thiệu, trao đổi các chương trình phát triển kỹ năng về Công nghệ thông tin và nghề nghiệp cần thiết đáp ứng yêu cầu tuyển dụng trong tương lai; các phát biểu trao đổi sôi nổi của giảng viên, chuyên viên CNTT, và sinh viên của trường CĐCĐ Hà Nội được đánh giá cao, được công ty Cisco tặng 10 phần quà với những câu hỏi thảo luận xuất sắc.