HỘI THI GIẢNG VIÊN, GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

(CĐCĐHN) Thực hiện Kế hoạch công tác năm học 2017 - 2018, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và tiến tới kỷ niệm 30 năm thành lập trường (1987 - 2017). Ngày 01/9/2017 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã triển khai Hội thi giảng viên, giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018.

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Tú Uyên - Phó hiệu trưởng, Ban tổ chức, Ban giám khảo và toàn bộ các đồng chí giảng viên tham gia hội thi.

Phát biểu khai mạc tại hội thi đồng chí Nguyễn Tú Uyên chỉ rõ mục tiêu, ý nghĩa tổ chức hội thi giảng viên, giáo viên dạy giỏi nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Đồng chí mong rằng các giảng viên dự thi sẽ nỗ lực hết mình để đạt được kết quả cao nhất.

Hội thi giảng viên, giáo viên dạy giỏi cấp trường là hoạt động được tổ chức hàng năm tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội. Đây là dịp để các giảng viên, giáo viên trong trường được học tập và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy lẫn nhau nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ đồng thời thông qua hội thi sẽ lựa chọn giảng viên, giáo viên có thành tích tốt nhất tham dự các hội thi giảng viên, giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố và cao hơn.

Hội thi giảng viên, giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 - 2018 được chia làm 02 tiểu ban với 09 giảng viên có kết quả cao qua vòng thi cấp khoa.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại Cao đẳng Cộng đồng?
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?

“Cao đẳng Cộng đồng đang có khóa học về Hướng dẫn du lịch, Kế toán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị bán hàng, Quản trị nhà hàng, Tiếng Anh, Phiên dịch TA du lịch - thương mại, Lập trình viên, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Điện dân dụng, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng...”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!