Các khóa học đã đăng ký

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015 - 2016

   (CĐCĐHN) Thực hiện Kế hoạch năm học 2015-2016, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong nhà trường, sáng ngày 14/12/2015 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Phúc Đức, Ban tổ chức, Ban giám khảo và toàn bộ các giáo viên tham dự hội thi.

   Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là hoạt động được tổ chức thường niên tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội. Đây là dịp để các giáo viên trong trường được học tập và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy lẫn nhau nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức chuyên môn đồng thời lựa chọn giáo viên có thành tích tốt nhất tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN Thành phố Hà Nội.

  Phát biểu tại Lễ khai mạc đồng chí Nguyễn Phúc Đức đã nhấn mạnh mục tiêu, ý nghĩa tổ chức hội thi nhằm nâng cao chất lượng dạy và học và mong rằng các giáo viên dự thi sẽ nỗ lực hết mình để đạt được kết quả cao nhất.

   Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 - 2016 được chia làm hai tiểu ban với 04 thí sinh dự thi là những giáo viên đã đạt kết quả cao trong vòng thi cấp khoa.

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các ngành nghề đào tạo tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về quy chế tuyển sinh, hồ sơ nhập học, học bổng, học phí ?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xét tuyển trực tuyến