KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI NĂM 2016

(CĐCĐ HN) Nhằm tạo không khí thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội XII của Đảng, chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2016). Ngày 14/3/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội. BCH Đoàn trường đã tổ chức khai mạc giải bóng đá sinh viên năm 2016.

Tham gia giải năm nay có 13 đội thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp từ ngày 14/3 đến ngày 19/3 nhằm chọn ra 4 đội vào thi đấu chung kết tranh giải nhất, nhì, ba.

Trong ngày khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu sôi nổi và kịch tính giữa các đội: Đội TH1 K10 - XD1 K9 và đội Đoàn TN - ĐT2 K8. Kết quả đội XD1 K9 thắng TH1 K10 tỉ số: 4 -2 và đội Đoàn TN thắng ĐT2 K8 tỉ số 2 - 0.

15h chiều ngày 21/3, tại sân cỏ nhân tạo Ngọc bảo - 68 Mạc Thái Tông đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội năm 2016 giữa 2 đội ĐT1 K9 và đội XD1 K8. Trận đấu được diễn ra rất sôi nổi, đẹp mắt và kịch tính;  Kết quả 2 đội đã hòa nhau với tỷ số 1 -1 sau hai hiệp đấu chính thức và bước vào thi đấu luân lưu đội XD1 K8 xuất sắc vượt qua đội ĐT1 K9 với tỷ số 5-3.

Tại lễ tổng kết giải, Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho đội XD1 K8; giải nhì thuộc về đội ĐT1 K9 và giải ba là đội TH1 K10. Giải cầu thủ xuất sắc ghi nhiều bàn thắng nhất được trao cho cầu thủ Lê Văn Hữu của đội XD1 K8.