KHAI MẠC LỚP HUẤN LUYỆN TỰ VỆ NĂM 2016

(CĐCĐHN) Ngày 15/6/2016 Tại hội trường Trường Đại học Phương đông, Ban chỉ huy Quân sự quận Cầu giấy - Ban CHQS cụm Tự vệ số 8 tổ chức khai mạc huấn luyện tự vệ năm 2016.

Tham dự buổi lễ khai mạc có các đồng chí đại diện Ban chỉ huy quân sự quận Cầu giấy, Ban CHQS cụm tự vệ số 8, lãnh đạo trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội và các đồng chí dân quân tự vệ cụm tự vệ số 8.

Phát biểu khai mạc lớp huấn luyện tự vệ năm 2016,  Đ/c Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - hiệu trưởng - chỉ huy trưởng dân quân tự vệ trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã chỉ rõ tầm quan trọng của lực lượng dân quân tự vệ và công tác huấn luyện thường niên của lực lượng tự vệ trong tình hình mới.

Kết thúc lễ khai mạc, toàn thể các đồng chí tự vệ thuộc cụm tự vệ số 8 đã bắt tay ngay vào công tác huấn luyện tự vệ năm 2016 với tinh thần nghiêm túc, kỷ cương.