Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

Thực hiện kế hoạch tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019. Ban chấp hành công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường đã triển khai các hoạt động thể dục thể thao trong khối Viên chức, LĐHĐ và Học sinh sinh viên từ ngày 7/11/2019 đến ngày 20/11/2019.

Hoạt động TDTT đã tạo nên không khí sôi động, cuốn hút viên chức và học sinh sinh viên nhiệt tình tham gia thi đấu các giải Bóng đá, Cầu lông và Bóng bàn. Thông qua các hoạt động TDTT Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BCH công đoàn và Đoàn thanh niên đã đề xuất Nhà trường duy trì môn Cầu lông và bóng bàn vào thời gian cuối ngày, để Viên chức và các em HSSV được tham gia rèn luyện thường xuyên.

Mới hơn