KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

(CĐCĐ HN) Phụ nữ Việt Nam luôn giữ vai trò quan trọng và đóng góp tích cực trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp tích cực của toàn thể nữ viên chức trong sự phát triển của nhà trường, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu, ngày 18/10/2019 Công đoàn và Ban nữ công nhà trường đã tổ chức Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

Thay mặt lãnh đạo trường, thầy Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp tích cực của toàn thể nữ viên chức trong sự nghiệp xây dựng, phát triển của nhà trường.

Đây là một hoạt động thường niên của Công đoàn nhà trường, thông qua những hoạt động thiết thực, hiệu quả này đã tạo cơ hội để các nữ cán bộ, giảng viên, giáo viên, CNVC  nhà trường giao lưu gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống gia đình, nhà trường và xã hội, góp phần động viên, nâng cao nhận thức cho phụ nữ nhà trường về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, đồng thời động viên, khích lệ phụ nữ của trường vượt qua những thách thức, khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy truyền thống, vai trò, trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường, xây dựng gia đình hạnh phúc, thành công.