KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 -3

(CĐCĐ HN) Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 nhằm thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ - một nửa thế giới luôn được trân trọng, tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp. Ngày 8-3 cũng là ngày nam giới thể hiện sự chăm sóc yêu thương cho người phụ nữ mà họ yêu quý.

Nhân dịp này, ngày 9/3/2019 Đảng ủy; Ban giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà nội đã tổ chức hoạt động thăm quan di tích “Chùa Bái Đính” nhằm động viên tinh thần, tôn vinh và ghi nhận những đóng góp to lớn của chị, em phụ nữ nhà trường.

Thông qua các hoạt động thiết thực BCH Công đoàn đã tạo cơ hội để các nữ cán bộ, giảng viên, giáo viên, CNVC nhà trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống gia đình, nhà trường và xã hội; đồng thời động viên, khích lệ phụ nữ của trường vượt qua những thách thức, khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy truyền thống, vai trò, trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại Cao đẳng Cộng đồng?
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?

“Cao đẳng Cộng đồng đang có khóa học về Hướng dẫn du lịch, Kế toán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị bán hàng, Quản trị nhà hàng, Tiếng Anh, Phiên dịch TA du lịch - thương mại, Lập trình viên, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Điện dân dụng, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng...”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!