Các khóa học đã đăng ký

LỄ BẾ GIẢNG KHÓA 13 VÀ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 15

   Sáng ngày 02/10/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 13 và chào đón tân sinh viên Khóa 15 trình độ Cao đẳng chính quy

  Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Công Đại – Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng, Ths Bùi Hùng Sơn – Trưởng phòng Đào tạo và các thầy, cô trưởng khoa, giáo viên chủ nhiệm của khóa học, sinh viên các lớp Cao đẳng chính quy Khóa 13 (2018-2020), các tân sinh viên Khóa 15 và đại diện học sinh các lớp TCCN K34. Tham dự buổi lễ còn có sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp đến giao lưu và trao học bổng cho sinh viên khóa mới.

  Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Công Đại gửi lời chúc mừng đến các em sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Trong hai năm miệt mài học tập và rèn luyện kết quả đợt 1 đã có 74 sinh viên tốt nghiệp, trong đó 64% đạt loại xuất sắc, giỏi và 36% đạt loại khá. TS. Nguyễn Công Đại cũng nhấn mạnh, trong những năm vừa qua, Nhà trường đã có nhiều thay đổi từ cơ sở vật chất đến công tác giảng dạy và phục vụ của các thầy, cô, đội ngũ viên chức theo hướng lấy người học làm trung tâm, với mong muốn có một môi trường học tập tốt nhất cho các em. Hôm nay, tấm bằng các em nhận được đã nói lên sự cố gắng, nỗ lực của các em trong quá trình học tập tại trường. Ngày mai, bước sang con đường lập thân, lập nghiệp, các em hãy phát huy hết tinh thần Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội: Trung thực, đoàn kết, năng động, sáng tạo và cháy hết mình cho công việc.

    Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt khóa học, Nhà trường đã khen thưởng 09 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện toàn khoá học. Đây là kết quả đáng tự hào sau 02 năm phấn đấu học tập đối với các tân cử nhân của Trường. 

   Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân và các tân sinh viên. Dù ở đâu và làm việc gì, mong các em luôn nhớ tới những kỷ niệm đẹp – luôn nhớ các em đã từng là sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ BẾ GIẢNG KHÓA 13

VÀ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 15

 

 

 

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các ngành nghề đào tạo tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về quy chế tuyển sinh, hồ sơ nhập học, học bổng, học phí ?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội là trường công lập, trực thuộc UBND thành phố Hà Nội.

Trường Cao đẳng Cộng đồng là trường đào tạo đa ngành, đa trình độ, đào tạo chuyển tiếp lên trình độ Đại học và phụng sự cộng đồng.

Số 102 phố Trung Kính - phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020 là 1.535

HCC đào tạo 4 trình độ: 1. Trình độ Cao đẳng 2. Trình độ Trung cấp 3. Trình độ sơ cấp 4. Đào tạo thường xuyên theo nhu cầu của doanh nghiệp và người học

Nhà trường đào tạo 15 ngành, nghề: 1. Thương mại điện tử 2. Hướng dẫn du lịch 3. Quản trị kinh doanh 4. Quản trị bán hàng 5. Kế toán 6. Tiếng Anh 7. Phiên dịch tiếng Anh du lịch 8. Phiên dịch tiếng Anh thương mại 9. Lập trình viên máy tính 10. Công nghệ thông tin 11. Quản trị mạng máy tính 12. Điện dân dụng 13. Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử 14. Công nghệ kỹ thuật xây dựng 15. Quản lý xây dựng

HCC đào tạo trong 2 năm, tất cả các ngành cho đối tượng tốt nghiệp THPT; đào tạo 3 năm (2 giai đoạn: 2 năm trung cấp + 1 năm cao đẳng) tất cả các ngành cho đối tượng không thi tốt nghiệp, có giấy chứng nhận hoàn thành văn hóa THPT.

Nộp đầu mỗi kỳ học khi có thông báo của Nhà trường trên trang website sinh viên. Kỳ 1 sẽ nộp khi nhập học cao đẳng hoặc trung cấp. Phụ huynh có thể nộp học phí trực tiếp tại phòng Kế toán tài vụ (tầng 2 Nhà Hiệu bộ) hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Nhà trường (Trường CĐ Cộng đồng Hà Nội, số TK: 2201 0000 960541 tại ngân hàng BIDV- Chi nhánh Thăng Long ( ghi rõ tên thí sinh, ngày tháng năm sinh, ngành học, khóa 15 ).

Trường có ký túc xá, trong khuôn viên của trường, tiện nghi (điện, nước, điều hòa), an toàn. Ký túc xá rẻ, 350.000đ/ 1 tháng, có thể nộp theo quý hoặc năm.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội nằm trung tâm quận Cầu Giấy, trên mặt đường Trung Kính (đoạn đường đôi rộng). Cách đường Trần Duy Hưng khoảng 1km, cách bến xe Mỹ Đình khoảng 2km, cách đường Xuân Thủy (trục đường 32) khoảng 2km, cách ngã tư Cầu Giấy khoảng 2,5km. Link google map: https://goo.gl/maps/BLv6WF7i6x7i8GFC7

Xét tuyển online