LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP K27

(CĐCĐ HN)  Ngày 27/11/2015, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội tổ chức “Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh hệ TCCN Khóa 27” niên khoá 2013- 2015.

Dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Tú Uyên - Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trưởng, phó các đơn vị: Phòng Đào tạo, Phòng Công tác học sinh- sinh viên, Khoa Kế toán, Khoa Xây dựng và các em học sinh Khóa 27 đã tốt nghiệp.

Hệ TCCN Khóa 27 nhà trường đào tạo 2 chuyên ngành: Kế toán và Xây dựng. Sau 2 năm học, các em được đào tạo về kiến thức chuyên môn và rèn luyện đạo đức. Kết quả học tập và rèn luyện của các em học sinh đã tiếp tục khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường, bên cạnh đó đáp ứng kịp thời việc bổ sung, cung cấp nguồn nhân lực cho Thủ đô Hà Nội nói riêng và cho xã hội nói chung.

Thay mặt Nhà trường, ThS Nguyễn Tú Uyên - Phó Hiệu trưởng đã trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh đạt thủ khoa và học sinh giỏi hệ TCCN Khóa 27.