LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI

Chiều ngày 28/11/2018, tại phòng truyền thống trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội của UBND Thành phố Hà Nội; Quyết định số 6373/QĐ-UBND ngày 22/11/2018 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội v/v bổ nhiệm ông Nguyễn Tuấn Anh, Trưởng phòng Khoa học và Đối ngoại trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Dự lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng có các đồng chí Nguyễn Đình Hoa - Phó Giám đốc sở Nội vụ và Đ/c trưởng phòng công chức viên chức sở Nội vụ; Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các đồng chí trưởng các đơn vị và các tổ chức đoàn thể nhà trường.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại Cao đẳng Cộng đồng?
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?

“Cao đẳng Cộng đồng đang có khóa học về Hướng dẫn du lịch, Kế toán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị bán hàng, Quản trị nhà hàng, Tiếng Anh, Phiên dịch TA du lịch - thương mại, Lập trình viên, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Điện dân dụng, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng...”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!