LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP VÀ RA MẮT CÂU LẠC BỘ BÓNG BÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI

(CĐCĐHN) Nhân dịp kỷ niệm 126 năm ngày sinh Bác Hồ, để hưởng ứng phong trào: “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Được sự quan tâm của Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường, ngày 19/5/2016 Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt câu lạc bộ bóng bàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm xây dựng phong trào thường xuyên tập luyện TDTT, nâng cao thể chất, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, tạo không khí sôi nổi cho hoạt động của đoàn viên công đoàn trong toàn trường.