LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

(CĐCĐ HN) Ngày 19/5/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội, Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, Chi bộ 4 đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với 3 quần chúng là những sinh viên ưu tú của trường.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng điều lệ Đảng. Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ đảng các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Phúc Đức, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá tốt công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ trường nói chung và chi bộ 4 nói riêng, Đ/c đặc biệt nhấn mạnh tới việc phát triển Đảng viên trong sinh viên, quan tâm tới chất lượng của đội ngũ Đảng viên, đồng thời cũng giao nhiệm vụ cụ thể về công tác xây dựng Đảng cho chi bộ 4.

Đ/c Bí thư Chi bộ 4 đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đ/c Bí thư Đảng ủy và cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, sự phối hợp của các chi bộ và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong công tác phát triển Đảng trong sinh viên của trường.