LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

(CĐCĐ HN) Hòa cùng không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2018); sôi nổi thi đua thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch năm học 2018 - 2019, sáng ngày 10/10/2018 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019”.

Dự lễ khai giảng có toàn thể viên chức, giảng viên, giáo viên và đặc biệt là sự góp mặt của các tân sinh viên khoá 13 cùng đại biểu đại diện của các lớp HSSV trong toàn trường.

Thay mặt Ban giám hiệu, Thầy Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, trong đó Thầy đã nêu bật những thành tích xuất sắc mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và mong muốn trong năm học mới toàn thể viên chức, giảng viên, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu năm học, đổi mới hoạt động, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo xây dựng nhà trường ngày càng ổn định và phát triển.

Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, tiết kiệm. Thành công của buổi lễ khai giảng mở đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thắng lợi mới cho cả thầy và trò trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội.