LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

(CĐCĐ HN) Hòa chung không khí kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019); sôi nổi thi đua thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch năm học 2019 - 2020, sáng ngày 18/10/2019 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020”.

Dự lễ khai giảng năm học gồm có toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên, giáo viên và đặc biệt là sự góp mặt của các tân sinh viên khoá 14 cùng đại biểu đại diện của các lớp HSSV trong toàn trường.

Thay mặt Ban giám hiệu, Thầy Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, trong đó Thầy đã nêu bật những thành tích xuất sắc mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và mong muốn trong năm học mới toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên, sinh viên nhà trường phát huy truyền thống, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu năm học, đổi mới hoạt động, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo xây dựng nhà trường ngày càng ổn định và phát triển.

Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, tiết kiệm. Thành công của buổi lễ khai giảng mở đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thắng lợi mới cho cả thầy và trò trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại Cao đẳng Cộng đồng?
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?

“Cao đẳng Cộng đồng đang có khóa học về Hướng dẫn du lịch, Kế toán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị bán hàng, Quản trị nhà hàng, Tiếng Anh, Phiên dịch TA du lịch - thương mại, Lập trình viên, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Điện dân dụng, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng...”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!