LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DOANH NGHIỆP GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI VỚI CÔNG TY ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC PHÁT TRIỂN LINKAR

Ngày 07/07/2020, tại Phòng họp Truyền thống, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã diễn ra Lễ ký Thỏa thuận hợp tác theo Chương trình Hợp tác đào tạo, Phát triển nguồn nhân lực ngành Quản trị Kinh doanh giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội (HCC) và Công ty Đầu tư Thương mại và Hợp tác Phát triển LINKAR (LINKAR), mở ra những cơ hội phát triển lớn cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh cũng như nhiều ngành đào tạo khác của Nhà trường.

Tham dự Lễ ký kết, phía Nhà trường có Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Anh - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Thạc sĩ Phạm Hương Linh - Trưởng phòng Công tác HSSV, Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Hà - Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh cùng các giảng viên của Khoa. Về phía Công ty LINKAR có Bà Lương Diệu Linh - Giám đốc Công ty, Ông Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng bộ phận Bán lẻ của Công ty.

LINKAR là một công ty chuyên phân phối các sản phẩm phụ kiện nội thất ngành gỗ, được điều hành bởi nữ giám đốc từng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy ngành Quản trị kinh doanh tại HCC và đào tạo nhân sự cho các tập đoàn, công ty lớn. LINKAR có định hướng mở rộng quy mô sản xuất và độ phủ thị trường trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong tầm nhìn 10 năm tới, nên liên tục bổ sung nguồn nhân lực. Một bộ phận nhân viên không nhỏ trong Công ty hiện nay là cựu sinh viên của HCC. Bản thân Ông Nguyễn Tuấn Anh, Trưởng bộ phận bán lẻ, cũng trưởng thành từ sinh viên ngành Quản trị kinh doanh Khóa 7 của Nhà trường, từng bước phát triển sự nghiệp chuyên môn ở Công ty LINKAR.