Các khóa học đã đăng ký

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ TRẢI NGHIỆM GIẢNG ĐƯỜNG NĂM 2021

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ TRẢI NGHIỆM GIẢNG ĐƯỜNG NĂM 2021 GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI (HCC) VÀ XUÂN VƯƠNG CÙNG CHUỖI CAREER TRIP

     Sáng thứ sáu, ngày 26/02/2021, Lễ ký kết Hợp tác giữa HCC và XUÂN VƯƠNG Co.Ltd cùng chuỗi CAREER TRIP đã diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật tại HCC. Đây là bước tiến quan trọng đánh dấu mối quan hệ hợp tác thân thiết giữa hai bên, thể hiện sự đồng lòng và thiện chí hợp tác nhằm đạt được những mục tiêu phát triển chung.

     Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi nhiều nội dung, đặc biệt tập trung vào chương trình hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp cho học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội và giúp học sinh lớp 12 được "Trải nghiệm giảng đường" tại HCC. Theo đó, trong năm học 2020 - 2021, HCC sẽ tham gia tư vấn hướng nghiệp cho học sinh tại 120 trường THPT trên địa bàn Hà Nội, trao những suất học bổng trị giá lên tới 100 triệu đồng cho học sinh nhập học sớm và đăng kí tham gia Trải nghiệm giảng đường tại HCC. Cụ thể:

 100 suất học bổng nhập học sớm trước 31/7/2021

     Phát biểu tại Lễ ký kết, Ông Lê Anh Tuấn, với góc độ chuyên gia, đại điện dự án CAREER TRIP chia sẻ: “Tôi rất vui khi được đồng hành cùng HCC trong hoạt động hướng nghiệp và trải nghiệm giảng đường này. Trong chuỗi đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên của HCC trong những năm vừa qua, tôi nhận thấy sinh viên HCC luôn nỗ lực, sáng tạo và năng động, các em không chỉ truyền cảm hứng cho tôi những giờ lên lớp, chia sẻ, trải nghiệm cảm xúc, các em còn là cầu nối thúc đẩy những hoạt động hợp tác giữa hai bên. Và ngày hôm nay, Lễ ký kết là kết quả bước đầu của chuỗi hoạt động sắp tới của hai bên”.

     Về phía HCC, thầy giáo ThS. Nguyễn Phúc Đức - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự cảm kích đối với chương trình trải nghiệm giảng đường này và mong chờ trong thời gian tới, các chuyên gia của Xuân Vương sẽ cùng HCC hỗ trợ các em học sinh THPT hiểu được bản thân, biết mình thích gì, năng lực đến đâu và chọn được nghề phù hợp; chọn HCC để trải nghiệm là sinh viên cao đẳng sẽ như thế nào: học gì, thực hành ra sao, cuộc sống sinh viên sẽ như thế nào; và chọn trường HCC là phù hợp."

     Trong thời gian tới HCC sẽ mở rộng, tăng cường các mối quan hệ hợp tác để học sinh THPT tiếp cận được HCC và có nhiều cơ hội tốt để học tập tại đây.

      Hình ảnh từ Lễ ký kết hợp tác:Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các ngành nghề đào tạo tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về quy chế tuyển sinh, hồ sơ nhập học, học bổng, học phí ?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội là trường công lập, trực thuộc UBND thành phố Hà Nội.

Trường Cao đẳng Cộng đồng là trường đào tạo đa ngành, đa trình độ, đào tạo chuyển tiếp lên trình độ Đại học và phụng sự cộng đồng.

Số 102 phố Trung Kính - phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020 là 1.535

HCC đào tạo 4 trình độ: 1. Trình độ Cao đẳng 2. Trình độ Trung cấp 3. Trình độ sơ cấp 4. Đào tạo thường xuyên theo nhu cầu của doanh nghiệp và người học

Nhà trường đào tạo 15 ngành, nghề: 1. Thương mại điện tử 2. Hướng dẫn du lịch 3. Quản trị kinh doanh 4. Quản trị bán hàng 5. Kế toán 6. Tiếng Anh 7. Phiên dịch tiếng Anh du lịch 8. Phiên dịch tiếng Anh thương mại 9. Lập trình viên máy tính 10. Công nghệ thông tin 11. Quản trị mạng máy tính 12. Điện dân dụng 13. Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử 14. Công nghệ kỹ thuật xây dựng 15. Quản lý xây dựng

HCC đào tạo trong 2 năm, tất cả các ngành cho đối tượng tốt nghiệp THPT; đào tạo 3 năm (2 giai đoạn: 2 năm trung cấp + 1 năm cao đẳng) tất cả các ngành cho đối tượng không thi tốt nghiệp, có giấy chứng nhận hoàn thành văn hóa THPT.

Nộp đầu mỗi kỳ học khi có thông báo của Nhà trường trên trang website sinh viên. Kỳ 1 sẽ nộp khi nhập học cao đẳng hoặc trung cấp. Phụ huynh có thể nộp học phí trực tiếp tại phòng Kế toán tài vụ (tầng 2 Nhà Hiệu bộ) hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Nhà trường (Trường CĐ Cộng đồng Hà Nội, số TK: 2201 0000 960541 tại ngân hàng BIDV- Chi nhánh Thăng Long ( ghi rõ tên thí sinh, ngày tháng năm sinh, ngành học, khóa 15 ).

Trường có ký túc xá, trong khuôn viên của trường, tiện nghi (điện, nước, điều hòa), an toàn. Ký túc xá rẻ, 350.000đ/ 1 tháng, có thể nộp theo quý hoặc năm.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội nằm trung tâm quận Cầu Giấy, trên mặt đường Trung Kính (đoạn đường đôi rộng). Cách đường Trần Duy Hưng khoảng 1km, cách bến xe Mỹ Đình khoảng 2km, cách đường Xuân Thủy (trục đường 32) khoảng 2km, cách ngã tư Cầu Giấy khoảng 2,5km. Link google map: https://goo.gl/maps/BLv6WF7i6x7i8GFC7

Xét tuyển online