LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI VÀ HỢP TÁC XÃ QUẢN LÝ VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ NHÀ Ở THỤY ĐIỂN

(CĐCĐHN) Ngày 12/1/2016, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội và Hợp tác xã quản lý và cung cấp dịch vụ nhà ở Thụy điển đã ký kết thỏa thuận hợp tác song phương.

Đại diện ký kết về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội có ThS. Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; Về phía Hợp tác xã quản lý và cung cấp dịch vụ nhà ở Thụy điển có ôn­g Phạm Đình Thái – chủ nhiệm.

Nội dung chính của thoả thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội và Hợp tác xã quản lý và cung cấp dịch vụ nhà ở Thụy điển nhằm mục đích đẩy mạnh quan hệ hợp tác về giáo dục, đào tạo giữa 2 bên, đặc biệt là Đào tạo nghiệp vụ quản lý nhà chung cư

Phát biểu tại Lễ ký kết, lãnh đạo hai bên đều thống nhất: Hoạt động hợp tác đào tạo giữa Nhà trường và Hợp tác xã quản lý và cung cấp dịch vụ nhà ở Thuỵ Điển góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong quá trình hội nhập và phát triển, đồng thời tin tưởng quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.