Các khóa học đã đăng ký

LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.1982 – 20.11.2018

   (CĐCĐ HN) Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, sáng 20/11/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. 

        Dự lễ kỷ niệm có các đại biểu đại diện: Phòng an ninh kinh tế Công an Quận Cầu giấy cùng các thầy trong Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên, giáo viên và đông đảo học sinh, sinh viên nhà trường.

        Trong không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, các em sinh viên và cán bộ, giảng viên nhà trường đã cất cao lời ca, tiếng hát ca ngợi thầy cô, ca ngợi quê hương, đất nước. 

        Tại diễn văn chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, thầy Nguyễn Công Đại - Phó hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể viên chức nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy cũng ôn lại truyền thống tự hào, những thành tựu to lớn của bao thế hệ các nhà giáo Việt Nam nói chung và các thầy cô giáo trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội nói riêng đã đạt được cũng như những khó khăn, thử thách mà mà bao thế hệ các thầy cô đã vượt lên.

        Ghi nhận và tôn vinh những cống hiến của các thầy cô giáo nhà trường, nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức trao bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho 3 cá nhân, bằng khen của UBND Thành phố cho các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Thành phố và của trường.

        Phát huy truyền thống "tôn sư trọng đạo", đại diện cho các thế hệ sinh viên nhà trường đã kính tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất thể hiện lòng biết ơn chân thành, sâu sắc của lớp lớp sinh viên tới các thầy cô giáo. 

        Lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm đọng lại những cảm xúc sâu sắc, những tình cảm thiêng liêng về tình nghĩa thầy trò với những giá trị nhân văn cao đẹp.


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các ngành nghề đào tạo tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về quy chế tuyển sinh, hồ sơ nhập học, học bổng, học phí ?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội là trường công lập, trực thuộc UBND thành phố Hà Nội.

Trường Cao đẳng Cộng đồng là trường đào tạo đa ngành, đa trình độ, đào tạo chuyển tiếp lên trình độ Đại học và phụng sự cộng đồng.

Số 102 phố Trung Kính - phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020 là 1.535

HCC đào tạo 4 trình độ: 1. Trình độ Cao đẳng 2. Trình độ Trung cấp 3. Trình độ sơ cấp 4. Đào tạo thường xuyên theo nhu cầu của doanh nghiệp và người học

Nhà trường đào tạo 15 ngành, nghề: 1. Thương mại điện tử 2. Hướng dẫn du lịch 3. Quản trị kinh doanh 4. Quản trị bán hàng 5. Kế toán 6. Tiếng Anh 7. Phiên dịch tiếng Anh du lịch 8. Phiên dịch tiếng Anh thương mại 9. Lập trình viên máy tính 10. Công nghệ thông tin 11. Quản trị mạng máy tính 12. Điện dân dụng 13. Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử 14. Công nghệ kỹ thuật xây dựng 15. Quản lý xây dựng

HCC đào tạo trong 2 năm, tất cả các ngành cho đối tượng tốt nghiệp THPT; đào tạo 3 năm (2 giai đoạn: 2 năm trung cấp + 1 năm cao đẳng) tất cả các ngành cho đối tượng không thi tốt nghiệp, có giấy chứng nhận hoàn thành văn hóa THPT.

Nộp đầu mỗi kỳ học khi có thông báo của Nhà trường trên trang website sinh viên. Kỳ 1 sẽ nộp khi nhập học cao đẳng hoặc trung cấp. Phụ huynh có thể nộp học phí trực tiếp tại phòng Kế toán tài vụ (tầng 2 Nhà Hiệu bộ) hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Nhà trường (Trường CĐ Cộng đồng Hà Nội, số TK: 2201 0000 960541 tại ngân hàng BIDV- Chi nhánh Thăng Long ( ghi rõ tên thí sinh, ngày tháng năm sinh, ngành học, khóa 15 ).

Trường có ký túc xá, trong khuôn viên của trường, tiện nghi (điện, nước, điều hòa), an toàn. Ký túc xá rẻ, 350.000đ/ 1 tháng, có thể nộp theo quý hoặc năm.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội nằm trung tâm quận Cầu Giấy, trên mặt đường Trung Kính (đoạn đường đôi rộng). Cách đường Trần Duy Hưng khoảng 1km, cách bến xe Mỹ Đình khoảng 2km, cách đường Xuân Thủy (trục đường 32) khoảng 2km, cách ngã tư Cầu Giấy khoảng 2,5km. Link google map: https://goo.gl/maps/BLv6WF7i6x7i8GFC7

Xét tuyển trực tuyến