LỄ PHÁT ĐỘNG ĐỢT THI ĐUA CAO ĐIỂM CHÀO MỪNG 90 NĂM THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM; HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ ATVSLĐ NĂM 2019; KÝ KẾT THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH“ PHÚC LỢI CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN”

Sáng ngày 25.4.2019, tại hội trường lớn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, LĐLĐ Quận Cầu giấy tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam Nam (28/7/1929-28/7/2019), Hưởng ứng tháng công nhân, tháng hành động vễ ATVSLĐ năm 2019; ký kết thực hiện chương trình“phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn”.

Dự Lễ phát động, có đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; đồng chí Phương Kiến Quốc - Phó Bí thư Thường trực quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, cùng các đồng chí đại diện các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ quận Cầu Giấy.

Tại Lễ phát động, Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy Nguyễn Thị Thu Hà nêu rõ các nội dung thi đua thiết thực lập thành tích chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019); hưởng ứng cuộc thi đua do LĐLĐ Thành phố Hà Nội phát động và thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ quận Cầu Giấy, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Cầu Giấy phát động Đợt thi đua cao điểm 90 ngày chào mừng kỷ niệm 90 ngày thành lập Công đoàn Việt Nam từ ngày 1/5 đến 31/7/2019; hưởng ứng tháng Công nhân, tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động, 50 năm thực hiện di chúc của Bác trong toàn thể CNVCLĐ trên địa bàn quận với nhiều nội dung thiết thực.

Trong khuôn khổ Lễ phát động, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội - Ths Nguyễn Phúc Đức đã ký kết thỏa thuận hợp tác với LĐLĐ quận Cầu Giấy về các chính sách ưu đãi dành cho con em CNVCLĐ, CNVCLĐ và đoàn viên công đoàn.