Các khóa học đã đăng ký

LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY KỶ NIỆM 30/4, 1/5 VÀ SINH NHẬT BÁC 19/5 HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

     Ngày 28/4/2017, tại buổi lễ phát động tết trồng cây kỷ niệm ngày giải phóng miền nam 30/4, ngày Quốc tế Lao động 1/5 và ngày sinh nhật Bác 19/5 hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Lúc sinh thời, Bác Hồ đã từng nói “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Hơn thế, trong bối cảnh mà biến đổi khí hậu ngày càng rõ nét, đặc biệt là trái đất ngày một nóng lên thì việc tái tạo cảnh quan, trồng cây xanh mang lại rất nhiều lợi ích cho môi trường sống và xã hội.

     Theo Hiệu trưởng Nguyễn Phúc Đức thì việc quy hoạch và trồng cây có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo cảnh quan môi trường sư phạm ngày càng xanh, sạch, đẹp là một trong những công việc hết sức thiết thực hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập trường.

       Để tiếp tục thực hiện lời căn dặn của Bác Hồ và nhiệt liệt hưởng ứng " Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ", ngay sau lời phát động, lãnh đạo Nhà trường và đông đảo cán bộ, giảng viên cùng các tổ chức đoàn thể Nhà trường đã tích cực tham gia trồng cây trong sân trường, nhằm tạo không gian cảnh quan mới và góp phần nâng độ che phủ cây xanh trong Nhà trường.


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các ngành nghề đào tạo tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về quy chế tuyển sinh, hồ sơ nhập học, học bổng, học phí ?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xét tuyển trực tuyến