Các khóa học đã đăng ký

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017 - 2018

   (CĐCĐ HN) Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Mậu tuất 2018, ngày 9/02/2018 trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018. 

     Dự Lễ sơ kết có các đồng chí trong Hội cựu giáo chức trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đại diên sinh viên ưu tú các lớp đang học tại trường.     

      Đồng chí Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong học kỳ I và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II năm học 2017-2018. Trong đó đã nêu rõ: Với quyết tâm của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, cùng với sự đoàn kết, hợp tác giữa các đơn vị và các thành viên trong trường, học kỳ I năm học 2017 - 2018 trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã vượt qua những khó khăn, thách thức để triển khai thực hiện thành công các nghị quyết, mục tiêu, kế hoạch công tác nhà trường đặt ra. Đây là cơ sở quan trọng tạo đà cho việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, kế hoạch công tác của nhà trường trong học kỳ II năm học 2017 - 2018.

     Tại Lễ sơ kết, nhà trường đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 01 tập thể, 01 cá nhân; Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội cho tập thể, cá nhân; Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các giảng viên, giáo viên đạt thành tích tại hội thi giảng viên, giáo viên dạy giỏi năm học 2017 - 2018.


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các ngành nghề đào tạo tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về quy chế tuyển sinh, hồ sơ nhập học, học bổng, học phí ?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xét tuyển trực tuyến