LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017 - 2018

(CĐCĐ HN) Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Mậu tuất 2018, ngày 9/02/2018 trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018.

Dự Lễ sơ kết có các đồng chí trong Hội cựu giáo chức trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đại diên sinh viên ưu tú các lớp đang học tại trường.

Đồng chí Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong học kỳ I và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II năm học 2017-2018. Trong đó đã nêu rõ: Với quyết tâm của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, cùng với sự đoàn kết, hợp tác giữa các đơn vị và các thành viên trong trường, học kỳ I năm học 2017 - 2018 trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã vượt qua những khó khăn, thách thức để triển khai thực hiện thành công các nghị quyết, mục tiêu, kế hoạch công tác nhà trường đặt ra. Đây là cơ sở quan trọng tạo đà cho việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, kế hoạch công tác của nhà trường trong học kỳ II năm học 2017 - 2018.

Tại Lễ sơ kết, nhà trường đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 01 tập thể, 01 cá nhân; Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội cho tập thể, cá nhân; Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các giảng viên, giáo viên đạt thành tích tại hội thi giảng viên, giáo viên dạy giỏi năm học 2017 - 2018.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại Cao đẳng Cộng đồng?
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?

“Cao đẳng Cộng đồng đang có khóa học về Hướng dẫn du lịch, Kế toán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị bán hàng, Quản trị nhà hàng, Tiếng Anh, Phiên dịch TA du lịch - thương mại, Lập trình viên, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Điện dân dụng, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng...”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!