LỄ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

(CĐCĐ HN) Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Quy định về thi hành Điều lệ Đảng, thực hiện Quyết định của Thành ủy Hà Nội, ngày 29 tháng 12 năm 2016, Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Doãn Đức Tĩnh, Tổ trưởng tổ bảo vệ, phòng Tổ chức - Hành chính.

Tới tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; BCH Đảng bộ; các đồng chí là Bí thư chi bộ và toàn thể Đảng viên trong toàn chi bộ số 8.
      Thay mặt Đảng ủy trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, Bí thư Nguyễn Phúc Đức đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Doãn Đức Tĩnh và chúc mừng Đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, coi đây là sự ghi nhận của Đảng về quá trình phấn đấu, rèn luyện liên tục trong suốt thời gian qua đối với cá nhân được nhận Huy hiệu. Đồng chí Bí thư mong muốn đồng chí Tĩnh tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng, góp phần đưa Đảng bộ Nhà trường luôn là cơ sở Đảng vững mạnh về mọi mặt.
    Được vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Doãn Đức Tĩnh đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ Đảng viên trong toàn trường đã ủng hộ để đồng chí luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình và làm tròn trách nhiệm của người Đảng viên. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp của Đảng và nhà trường ngày một phát triển.