MÍT TINH KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2016

(CĐCĐ HN) Hòa chung không khí hân hoan của các thế hệ thầy và trò cả nước hướng về ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, sáng 18/11/2016, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Tới dự buổi lễ có các đại biểu đại diện: Liên đoàn Lao động Quận Cầu giấy, Công an phường Yên hòa, Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam, Hội cựu giáo chức nhà trường…cùng các thầy trong Ban giám hiệu, toàn thể  cán bộ, viên chức, giảng viên, giáo viên và đông đảo học sinh, sinh viên nhà trường.

Trong không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, các em sinh viên và cán bộ, giảng viên nhà trường đã cất cao lời ca, tiếng hát ca ngợi thầy cô, ca ngợi quê hương, đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo cùng toàn thể viên chức nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy đã ôn lại truyền thống tự hào, những thành tựu đã đạt được và không ít những khó khăn, thử thách mà nhà trường đã vượt lên.

Tại buổi lễ, đại diện các thế hệ sinh viên nhà trường đã kính tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện lòng biết ơn chân thành, sâu sắc của lớp lớp sinh viên tới các thầy cô giáo.

Lễ mít tinh diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm. Dư âm buổi lễ đã đọng lại trong lòng mỗi người những cảm xúc sâu sắc, những tình cảm thiêng liêng về tình nghĩa thầy trò với những giá trị nhân văn cao đẹp.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại Cao đẳng Cộng đồng?
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?

“Cao đẳng Cộng đồng đang có khóa học về Hướng dẫn du lịch, Kế toán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị bán hàng, Quản trị nhà hàng, Tiếng Anh, Phiên dịch TA du lịch - thương mại, Lập trình viên, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Điện dân dụng, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng...”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!