RA QUÂN HUẤN LUYỆN TỰ VỆ NĂM 2018

(CĐCĐ HN) Thực hiện kế hoạch số 386/KH-BCH ngày 08/8/2018 của cụm thi đua số 7 về kế hoạch huấn luyện tự vệ năm 2018 của Cụm; Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy và kế hoạch của Ban giám hiệu nhà trường về công tác Quân sự, tự vệ năm 2018.

Sáng ngày 16/8/2018 Tại hội trường nhà văn hóa phường Yên hòa, Cầu giấy, Ban chỉ huy Quân sự quận Cầu giấy - Ban CHQS cụm Tự vệ số 7 tổ chức khai mạc huấn luyện tự vệ năm 2018.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của lực lượng dân quân tự vệ và công tác huấn luyện thường niên của lực lượng tự vệ trong tình hình mới, Chỉ huy trưởng Dân quân, tự vệ trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã triển khai lực lượng tham gia.

Ngay sau lễ khai mạc, các lực lượng tự vệ trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã bắt tay ngay vào công tác huấn luyện tự vệ năm 2018 với tinh thần nghiêm túc, kỷ cương.