Sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội trở lại học sau thời gian nghỉ tết và nghỉ phòng chống dịch Covid-19

Hôm nay 02/3/2020,  ngày đầu tiên sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội trở lại học sau thời gian nghỉ tết và nghỉ phòng chống dịch Covid-19.

Để chuẩn bị cho sinh viên trở lại học tập, ngay từ những ngày đầu tháng 02/2020 Nhà trường đã khẩn trương thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 và tiến hành vệ sinh toàn trường, khử khuẩn hàng tuần tại các phòng học, phòng làm việc; chuẩn bị khẩu trang, xà phòng, dung dịch sát khuẩn tay nhanh, dán các tờ rơi tuyên truyền hướng dẫn phòng dịch. Ban chỉ đạo phòng chống dịch đã  xây dựng các tình huống ứng phó, phân công cụ thể công việc và trách nhiệm cho các đơn vị.

Tại ngày học đầu tiên, Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, lãnh đạo các khoa và giáo viên chủ nhiệm đã có mặt từ đầu giờ để tiếp đón sinh viên, tiến hành đo thân nhiệt tại cổng trường, tổ chức sinh hoạt tuyên truyền và hướng dẫn sinh viên thực hiện phòng chống dịch Covd-19. Đồng thời Nhà trường thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình cán bộ viên chức và sinh viên trong ngày để kịp thời xử lý, phòng ngừa, cách ly…các trường hợp có dấu hiệu lây nhiễm.

Công tác phòng chống dịch Covid-19 được Nhà trường tuyên truyền phổ biến  tới toàn thể cán bộ viên chức, sinh viên và thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y tế nhằm đảm bảo môi trường an toàn nhất cho cán bộ viên chức, sinh viên làm việc và học tập tại trường trong thời gian dịch bệnh có nguy cơ lây lan trên toàn cầu.