Các khóa học đã đăng ký

TẬP HUẤN CÔNG TÁC PCCC NĂM 2016 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI

(CĐCĐHN) Thực hiện công văn số 3128CV/PCCCS3(Đ2) của Cảnh sát PCCC Thành phố Hà Nội – Phòng Cảnh sát PCCC số 3 ngày 6/7/2016; công văn số 117/CĐCĐHN-QT  ngày 10/8/2016; Kế hoạch huấn luyện nghiệp vụPCCC số 88KH/CĐCĐ-QT ngày 10/8/2016 về việc Tổ chức nghe tuyên truyền và huấn luyện nghiệp vụ PCCC và cứu nạn cứu hộ năm 2016.

        Ngày 8/9/2016, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC số 3; Trường ĐH cảnh sát PCCC tổ chức tuyên truyền và huấn luyện nghiệp vụ PCCC và cứu nạn cứu hộ năm 2016 cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của trường.

         Phát biểu khai mạc tại buổi tập huấn Đ/c Nguyễn Duy Phi – Phó hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh  đây là hoạt động hết sức quan trọng và thường niên của nhà trường nhằm trang bị kiến thức, nâng cao ý thức công tác phòng chống cháy nổ và cứu hộ, cứu nạn trong nhà trường nhằm thực hiện tốt luật PCCC.

        Tại buổi tập huấn, báo cáo viên đã cung cấp những thông tin về tình hình cháy nổ, đặc biệt là những vụ cháy lớn gây hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản trong những năm qua trên địa bàn cả nước nói chung và TP. Hà Nội nói riêng. Bên cạnh đó, các học viên còn được truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ; Một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình cũng như kỹ năng thoát hiểm, di chuyển người bị nạn và cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ.

          Tập huấn về công tác PCCC là một hoạt động rất cần thiết, để từ đó mỗi cán bộ, công chức, viên chức của trường được nâng cao hiểu biết pháp luật, kiến thức về PCCC và phát huy tốt vai trò trách nhiệm của mình trong công tác PCCC tại nơi làm việc cũng như nơi ở của mình.

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các ngành nghề đào tạo tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về quy chế tuyển sinh, hồ sơ nhập học, học bổng, học phí ?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xét tuyển trực tuyến