TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

(CĐCĐ HN) Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016).

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, Công đoàn và Ban nữ công nhà trường đã tổ chức các hoạt động nhằm tôn vinh vai trò và những đóng góp tích cực của toàn thể nữ viên chức trong sự phát triển của nhà trường nói riêng và phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Một trong các hoạt động đã thu hút sự quan tâm và tham gia của rất nhiều nữ viên chức trong toàn trường đó là hội thảo chăm sóc sức khỏe Phụ nữ; hoạt động tham quan học tập tại Đồ sơn, Hải phòng. Đây là cơ hội để các nữ cán bộ, giảng viên, giáo viên nhà trường giao lưu gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống gia đình, nhà trường và xã hội.

Thông qua các hoạt động thực tiễn này đã góp phần động viên chị em phụ nữ nhà trường phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, ra sức phấn đấu, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại Cao đẳng Cộng đồng?
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?

“Cao đẳng Cộng đồng đang có khóa học về Hướng dẫn du lịch, Kế toán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị bán hàng, Quản trị nhà hàng, Tiếng Anh, Phiên dịch TA du lịch - thương mại, Lập trình viên, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Điện dân dụng, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng...”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!