TỔ CHỨC GẶP MẶT CON CÁN BỘ CNVC NHÀ TRƯỜNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 - 6

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu, ngày 31/5/2018, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội tổ chức chương trình gặp mặt và tổ chức các hoạt động giao lưu cho các con cán bộ, viên chức nhà trường nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.

Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên của Công đoàn và Ban nữ công nhà trường nhằm gắn kết, động viên các con phấn đấu chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích trong học tập.

Năm nay, nhà trường tổ chức cho các con gặp mặt, đi tham quan, vui chơi  tại khu du lịch sinh thái Ao vua trải dài dưới chân núi Tản viên lung linh huyền thoại. Tại đây, các con đã được sống trong không gian văn hóa Việt Nam bao la, huyền tích với việc tổ chức nhiều hoạt động vui chơi đã giúp các con có một buổi đi tham quan, trải nghiệm, gặp mặt và vui chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực tạo điều kiện cho các con được giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong không khí đoàn kết, vui tươi, đầm ấm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại Cao đẳng Cộng đồng?
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?

“Cao đẳng Cộng đồng đang có khóa học về Hướng dẫn du lịch, Kế toán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị bán hàng, Quản trị nhà hàng, Tiếng Anh, Phiên dịch TA du lịch - thương mại, Lập trình viên, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Điện dân dụng, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng...”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!