TỔ CHỨC HỘI THẢO VỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - MẠNG CISCO

(CĐCĐ HN) Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2016-2017. Ngày 26/10/2016 trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã tổ chức hội thảo về công nghệ thông tin.

Tham dự hội thảo về phía trường CĐCĐ Hà Nội có đ/c Nguyễn Phúc Đức – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; các đ/c đại diện Lãnh đạo phòng Khoa học và Đối ngoại, phòng Đào tạo; phòng Quản trị; Cán bộ, giảng viên khoa công nghệ thông tin.

Về phía chương trình học viện mạng Cisco có bà Trần Thanh Nga quản lý chương trình học viện mạng Cisco, Việt nam và ông Nguyễn Ngọc Tuấn thành viên Học viện mạng Cisco, Đại học Bách khoa Hà Nội.

Tại hội thảo, các đại biểu tham dự đã nghe đại diện phía Cisco giới thiệu về các chương trình học của Học viện mạng Cisco về chương trình phát triển các kỹ năng về Công nghệ thông tin và nghề nghiệp cần thiết đáp ứng yêu cầu tuyển dụng trong tương lai; các phát biểu trao đổi của giảng viên, chuyên viên CNTT của trường CĐCĐ Hà Nội về nội dung các chương trình đào tạo, các điều kiện để triển khai chương trình của học viện mạng Cisco.

Phát biểu kết luận tại hội thảo Đ/c Nguyễn Phúc Đức - Hiệu trưởng nhà trường đã thống nhất với các ý kiến thảo luận tại hội thảo và đánh giá cao chương trình đào tạo của Học viện mạng Cisco sẽ mở ra hướng hợp tác tốt giữa trường CĐCĐ Hà Nội và Học viện mạng Cisco.