TỔ CHỨC HỌP MẶT ĐẦU XUÂN MỚI 2019

(CĐCĐ HN) Thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018 - 2019, ngày 11/02/2019 (tức ngày 7 Tết KỶ HỢI) Đảng uỷ, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn nhà trường đã tổ chức họp mặt với toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường nhân dịp đầu năm mới Kỷ hợi 2019.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Đồng chí Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường và gia đình; Chúc mừng năm mới - Xuân Kỷ hợi 2019 với nhiều niềm vui mới, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, vượt qua mọi khó khăn thách thức, phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ ngay từ ngày đầu năm mới.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại Cao đẳng Cộng đồng?
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?

“Cao đẳng Cộng đồng đang có khóa học về Hướng dẫn du lịch, Kế toán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị bán hàng, Quản trị nhà hàng, Tiếng Anh, Phiên dịch TA du lịch - thương mại, Lập trình viên, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Điện dân dụng, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng...”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!