TỔNG KẾT VÀ CHIA TAY ĐOÀN THỰC TẬP SINH CỦA HỌC VIỆN BÁO CHÍ TUYÊN TRUYỀN

(CĐCĐHN) Ngày 7/4/2016 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã có buổi tổng kết và chia tay với đoàn thực tập sinh Học viện Báo chí tuyên truyền về thực tập tại trường.

Trong không khí cởi mở, thân thiện và hợp tác, đại diện lãnh đạo hai trường đã lắng nghe báo cáo của đại diện các nhóm thực tập sinh và các ý kiến trao đổi, đánh giá, rút kinh nghiệm của các thầy, cô giáo hướng dẫn thực tập.

Đại diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, ThS. Nguyễn Tú Uyên -  Phó hiệu trưởng phát biểu đánh giá, khẳng định Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo  Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện, hướng dẫn tận tình để các em được tham gia dự giảng, hướng dẫn các em soạn giáo án và trực tiếp giảng trên lớp học. Bên cạnh đó, các em cũng được tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường tổ chức trong tháng thanh niên như: Các trò chơi dân gian kéo co, nhẩy bao bố, nấu ăn, văn nghệ, thể thao và tổ chức giải giao hữu bóng đá sinh viên giữa hai Trường CĐCĐ Hà Nội - Học viện Báo chí Tuyên truyền. Các hoạt động đã tạo được sự gần gũi, thân thiện, gắn kết tình cảm thầy trò giữa hai nhà trường.

Thay mặt Học viện Báo chí tuyên truyền, PGS.TS Lưu Văn An - Phó Giám đốc Học viện đã đánh giá rất cao và cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã tạo mọi điều kiện hướng dẫn các em thực tập sinh của Học viện.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại Cao đẳng Cộng đồng?
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?

“Cao đẳng Cộng đồng đang có khóa học về Hướng dẫn du lịch, Kế toán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị bán hàng, Quản trị nhà hàng, Tiếng Anh, Phiên dịch TA du lịch - thương mại, Lập trình viên, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Điện dân dụng, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng...”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!