TRAO ĐỔI HỢP TÁC GIỮA HAI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT - HUNG

(CĐCĐHN) Ngày 01/4/2016 Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung.

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi, đánh giá kết quả hợp tác trong thời gian qua và đi đến thống nhất duy trì và phát triển quan hệ hợp tác trong thời gian tới với các nội dung sau:

Hợp tác đào tạo liên thông lên đại học một số chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kế toán. Tạo điều kiện cho sinh viên của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội có cơ hội học tập và đào tạo nâng cao.

Tăng cường giao lưu, trao đổi và hợp tác về các lĩnh vực: công tác đào tạo; khảo thí và đảm bảo chất lượng; quản lý học sinh, sinh viên; văn hóa văn nghệ, thể thao…

Hai bên cùng hy vọng sẽ có được những kết quả cụ thể tốt đẹp về những nội dung hợp tác này.