TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM HỌC 2016 - 2017

(CĐCĐ HN)  Để triển khai tốt và hiệu quả nhiệm vụ công tác năm học 2016 - 2017. Ngày 29/7/2016 Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức họp triển khai công tác năm học 2016 - 2017 đến toàn thể cán bộ, viên chức trong toàn trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Đồng chí Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết những nội dung chính đã đạt được trong năm học 2015 - 2016 và phương hướng triển khai công tác năm học 2016 - 2017.

Tại hội nghị đ/c Nguyễn Phúc Đức nhấn mạnh: Đảng ủy, Ban giám hiệu luôn bám sát, thực hiện tốt những nội dung theo đề án phát triển nhà trường giai đoạn đến năm 2020; Những khó khăn, thách thức đặt ra với nhà trường trong giai đoạn hiện nay; Động viên toàn thể cán bộ, viên chức đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, đồng thời nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2016 - 2017 và động viên toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường cùng quyết tâm thực hiện thành công các nhiệm vụ trong năm học 2016 - 2017.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại Cao đẳng Cộng đồng?
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?

“Cao đẳng Cộng đồng đang có khóa học về Hướng dẫn du lịch, Kế toán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị bán hàng, Quản trị nhà hàng, Tiếng Anh, Phiên dịch TA du lịch - thương mại, Lập trình viên, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Điện dân dụng, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng...”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!