TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

(CĐCĐ HN) Ngày 8/3/2016 Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi và đi đến thống nhất về hợp tác đào tạo giữa hai trường trong thời gian tới. Hai trường thống nhất duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác với các nội dung sau:

Hợp tác về đào tạo sau đại học; Hợp tác đào tạo sư phạm mầm non; Hợp tác đào tạo, bồi dưỡng cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học trình độ chuẩn quốc gia và khung tham chiếu Châu Âu.

Tăng cường công tác tuyển sinh phục vụ cho các nội dung hợp tác về đào tạo.

Hai bên thống nhất sẽ cùng nhau xây dựng kế hoạch triển khai cụ thể của từng lĩnh vực hợp tác một cách có hiệu quả.