TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM NĂM HỌC 2017 - 2018

(CĐCĐ HN)  Nhằm định hướng và triển khai tốt, hiệu quả nhiệm vụ công tác năm học 2017- 2018.

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy; Ban giám hiệu nhà trường, Từ ngày 01- 03/8/2017 Phòng đào tạo trường đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ Sư phạm năm học 2017 - 2018 cho giảng viên, giáo viên trong trường.

Tham gia chương trình tập huấn gồm có các chuyên gia và toàn thể giảng viên, giáo viên nhà trường.

Năm nay, trong chương trình tập huấn nghiệp vụ sư phạm, nhà trường có nhiều đổi mới đáp ứng nhu cầu đào tạo trong giai đoạn hiện nay, là năm học đầu tiên trường đào tạo theo chương trình và quản lý của bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo nghề đã hướng dẫn và trao đổi tận tình về chuyên môn, nghiệp vụ cùng các giảng viên, giáo viên của nhà trường theo các chuyên đề:

1. Tiếp cận năng lực trong giáo dục và dạy học nghề nghiệp
  2. Thiết kế bài giảng lý thuyết dựa vào năng lực
  3. Thiết kế bài giảng thực hành theo năng lực
  4. Thiết kế bài giảng tích hợp theo năng lực
  5. Đánh giá người học theo năng lực

Đây là một hoạt động thường niên được Đảng ủy; Ban giám hiệu trường rất quan tâm chỉ đạo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hiệu quả công tác đào tạo của nhà trường trong năm học mới.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại Cao đẳng Cộng đồng?
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?

“Cao đẳng Cộng đồng đang có khóa học về Hướng dẫn du lịch, Kế toán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị bán hàng, Quản trị nhà hàng, Tiếng Anh, Phiên dịch TA du lịch - thương mại, Lập trình viên, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Điện dân dụng, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng...”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!