TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM DTS VIỆT NAM

(CĐCĐ.HN) Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu việc làm cho sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội sau khi tốt nghiệp ra trường. Ngày 06/6/2018 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã tiếp và làm việc với Công ty TNHH Phần mềm DTS Việt Nam.

Tham dự làm việc tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội có đồng chí Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; Đại diện các đơn vị: P.Khoa học & Đối ngoại, P. Đào tạo, P. Công tác HSSV, Khoa Xây dựng, Khoa Công nghệ Thông tin.Về phía Công ty TNHH Phần mềm DTS Việt nam có: Ông Makoto Hayashi - Quản lý cấp cao Công ty, Bà Nguyễn Hải Uyên - Trưởng phòng Hành chính nhân sự, Ông Hoàng Hải Nam - Trưởng bộ phận BPO.

Tại buổi làm việc, hai bên trao đổi, thống nhất phát triển quan hệ hợp tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực lâu dài cho Công ty TNHH Phần mềm DTS Việt Nam nghành CNTT và xây dựng. Với những lợi thế cho sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội nếu được tuyển dụng làm việc như: Môi trường làm việc năng động trong doanh nghiệp Nhật bản, tìm hiểu về văn hóa Nhật bản, được đào tạo chuyên môn và tiếng Nhật miễn phí...

Lãnh đạo hai bên thống nhất đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác để hiện thực hóa nội dung làm việc trên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LÀM VIỆC