TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM HỌC 2017 - 2018

(CĐCĐ HN)  Để triển khai tốt và hiệu quả nhiệm vụ công tác năm học 2017- 2018 hướng tới lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường(1987-2017).

Ngày 04/8/2017 Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức hội nghị triển khai công tác năm học 2017 - 2018 đến toàn thể cán bộ, giảng viên và viên chức trong toàn trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Đồng chí Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết những nội dung chính đã đạt được trong năm học 2016 - 2017 và phương hướng triển khai công tác năm học 2017 - 2018.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Phúc Đức đặc biệt nhấn mạnh 6 nội dung trọng tâm mà Đảng ủy, Ban giám hiệu và các đơn vị cần có các giải pháp triển khai thực hiện hiệu quả, thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội (1987 - 2017).

Năm học 2017-2018 là năm học đầu tiên nhà trường đào tạo theo chương trình mới của Tổng cục dạy nghề sau khi chuyển mô hình quản lý nhà nước từ bộ Giáo dục và Đào tạo về bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Vì thế, nhiều khó khăn, thách thức đặt ra với nhà trường trong giai đoạn hiện nay đòi hỏi cán bộ, viên chức cùng nhau đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường quyết tâm thực hiện thành công các nhiệm vụ trong năm học 2017 - 2018.