TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KORTEC HÀN QUỐC TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI

(CĐCĐHN)Ngày 25/02/2019 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã tổ chức tiếp và làm việc với trường Cao đẳng nghề KORTEC Hàn quốc về hợp tác đào tạo nguồn nhân lực.

Dự và chủ trì buổi làm việc có Ông Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Tuấn Anh-phó bí thư Đảng uỷ - phó Hiệu trưởng, đại diện Lãnh đạo phòng Đào tạo, phòng Công tác HSSV; Về phía trường Cao đẳng nghề Kortec Hàn quốc có ông Oh Choulgyun – Hiệu trưởng, ông Chug Kyong Chun- Trợ lý Hiệu trưởng, Ông Lee Trol Hun- Phụ trách liên kết hợp tác quốc tế.

Tại buổi làm việc, các đại biểu tham dự đã nghe đại diện hai trường giới thiệu khái quát về lịch sử, quá trình xây dựng và phát triển của hai trường. Hai bên cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều nội dung, đặc biệt trao đổi về chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, trao đổi sinh viên và cơ hội học tập, làm việc cho sinh viên khi học tập tại Trường Cao đẳng nghề Kortec Hàn Quốc.

Kết thúc buổi tiếp và làm việc với Trường Cao đẳng nghề Kortec Hàn quốc, hai bên đã thống nhất cùng nhau duy trì quan hệ và tiến tới hợp tác đào tạo về lĩnh vực cùng có nhiều lợi thế nhằm cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.