TƯ VẤN CHỌN NGHỀ - CHỌN TƯƠNG LAI

20h00 thứ 6 ngày 10/7/2020, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã tổ chức chương trình tư vấn trực tiếp hướng nghiệp năm 2020: Chọn nghề - chọn tương lai.

Tham dự chương trình có:

Ths. Lê Anh Tuấn – Phó Chủ nhiệm Văn phòng Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp Hà Nội;

Ông Nguyễn Vân – Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội ngành công nghiệp hỗ trợ Thành phố Hà Nội;

Ông Nguyễn Công Đại – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội

Ông Lưu Tiến Thành – Giám đốc công ty cổ phần TechEvo - Cựu sinh viên Ngành QTKD

Chương trình trao đổi trực tuyến với những nội dung thiết thực giúp cho các em học sinh và các bậc phụ huynh có được sự lựa chọn tốt nhất về chọn trường, chọn nghề trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020:

• Nhu cầu việc làm thực tế của xã hội, định hướng nghề nghiệp của Nhà nước, tạo nên xu hướng nghề nghiệp
  • Tiêu chí chọn ngành nghề cho học sinh: đam mê (bản thân), xu hướng (nhu cầu xã hội) và khả năng tài chính (gia đình).
  • Tiêu chí lựa chọn trình độ Đại học hay Cao đẳng gắn với chọn trường. Chọn trường CĐ có lợi thế gì trong thời kỳ cách mạng CN 4.0.
  • Cơ hội việc làm, cơ hội nghề nghiệp

Chương trình được phát trực tiếp trên fanpage của trường với thời lượng 60 phút đã thu hút được trên 10.000.000 người theo dõi và quan tâm.