TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TRỰC TUYẾN 2020

CHỌN NGHỀ - CHỌN TƯƠNG LAI!

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội tổ chức Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh trực tuyến năm 2020 trên kênh fanpage của trường để các chuyên gia, khách mời chia sẻ xu hướng nghề nghiệp năm 2020 và tương lai, các tiêu chí chọn nghề, chọn trình độ học phù hợp và chọn trường đáp ứng công việc cho người học.

Livestream sẽ diễn ra lúc 20h ngày 10/7/2020 (thứ sáu) trên fanpage của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội theo đường link: http://www.facebook.com/truongcaodangcongdonghanoi

Với sự chia sẻ của các chuyên gia, khách mời là các diễn giả uy tín, doanh nghiệp đối tác, đại diện lãnh đạo nhà trường và cựu sinh viên của trường.

Ông Lê Anh Tuấn – Phó Chủ nhiệm Văn phòng Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp Hà Nội, Trưởng phòng Phát triển kỹ năng và công tác xã hội – Trung tâm dịch vụ việc làm và hỗ trợ thanh niên Hà Nội.

Ông Nguyễn Vân – Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội ngành công nghiệp hỗ trợ Thành phố Hà Nội; Giám đốc Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ

Ông Nguyễn Công Đại – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội

Ông Lưu Tiến Thành – Giám đốc công ty cổ phần TechEvo - Cựu sinh viên Ngành QTKD - Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội

Những băn khoăn về chọn nghề nào đáp ứng nhu cầu lao động, học đại học hay cao đẳng cho phù hợp khả năng và học ở trường nào để ra trường có việc làm đúng chuyên môn sẽ được giải đáp trong Tư vấn hướng nghiệp trực tuyến này. Đặc biệt, những thông tin về ngành nghề đào tạo, thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội sẽ được chia sẻ cụ thể.

Những thông tin tuyển sinh của trường luôn được chia sẻ bởi viên chức và sinh viên trong trường tới phụ huynh học sinh và người học. Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội luôn là môi trường học tập, làm việc và hợp tác thân thiện, trách nhiệm và hiệu quả.

Link youtube: https://youtu.be/TOY1oQ7RAWA