TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2018

(CĐCĐ HN) Nhằm chuẩn bị tốt cho tuyển sinh năm học 2018 - 2019, ngay từ sáng sớm ngày 11/03/2018, trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã có mặt tại khuôn viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội tham gia “Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018” do Báo Tuổi trẻ, Bộ Giáo dục & Đào tạo; Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức nhằm giúp các em học sinh và phụ huynh định hướng được nghề nghiệp, chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực, sở trường của mình.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, Với phương châm " lấy người học làm trung tâm", nhà trường đã luôn chứng tỏ là một địa chỉ tin cậy với phụ huynh và học sinh của Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận, đồng thời là nơi đào tạo chất lượng cao, cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng nghề nghiệp và sẵn sàng làm việc ngay cho sự phát triển của thủ đô Hà Nội, các địa phương trong nước, khu vực và hướng ra quốc tế.

Tại ngày hội tư vấn tuyển sinh năm nay, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã tham gia với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú; luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin, trao đổi, giải đáp mọi thắc mắc của học sinh, phụ huynh ngay tại gian hàng của nhà trường nhằm giúp cho học sinh, phụ huynh tiếp cận với nguồn thông tin chuẩn xác nhất về cách thức, về chỉ tiêu tuyển sinh, điều kiện học tập và các cơ hội việc làm...của trường tại ngày hội.