Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và làm việc tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội.

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã triển khai bố trí công việc cho viên chức làm việc tại nhà. Các cuộc họp của Đảng ủy, Ban giám hiệu, họp giao ban và sinh hoạt chi bộ được tổ chức họp trực tuyến thông qua phần mềm Zoom.

Đặc biệt, ngay từ đầu tháng 3/2020 Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, thời khóa biểu và tổ chức giảng dạy thí điểm trực tuyến cho các môn học/ modun trong chương trình đào tạo của các chuyên ngành.

Tổ chức giảng dạy và làm việc trực tuyến đã được toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức và sinh viên  tích cực, nhiệt tình tham gia. Đây là hành động thiết thực nhất để chung tay cùng cộng đồng  ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh nhưng vẫn đảm bảo hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn và hơn nữa là viên chức và sinh viên của trường vẫn duy trì, gắn kết chặt chẽ, cùng nhau đồng hành để nâng cao tri thức và xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.