VUI CÙNG SÓNG BIỂN HẢI TIẾN

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã tổ chức tham quan biển Hải Tiến - Thanh Hóa cho các công đoàn viên cùng gia đình.

Chuyến đi nghỉ mát diễn ra từ ngày 25 tháng 7 đến 27 tháng 7 năm 2020; các công đoàn viên đã có thời gian nghỉ ngơi, ngắm cảnh biển, tận hưởng không khí trong lành, phong cảnh lãng mạn; cũng như tham gia các hoạt động vui tươi, bổ ích, gắn kết do Ban nữ công tổ chức.

Chắc hẳn công đoàn và các thành viên trong gia đình không thể quên được những hình ảnh tập thể trong chiếc áo đồng phục "We are HCC" ngay từ khi lên xe khởi hành từ Hà Nội đến bãi biển Hải Tiến vào buổi sáng đẹp trời; những hình ảnh và nụ cười sảng khoái trong chương trình "cây nhà lá vườn" Gala Dinner "Vui cùng sóng biển" của gia đình HCC, ...

Chuyến đi đã mang đến cho các công đoàn viên trong trường những phút giây thư giãn, đầm ấm bên gia đình và đồng nghiệp.

Dưới đây là những hình ảnh của chuyến nghỉ mát Hải Tiến.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại Cao đẳng Cộng đồng?
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?

“Cao đẳng Cộng đồng đang có khóa học về Hướng dẫn du lịch, Kế toán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị bán hàng, Quản trị nhà hàng, Tiếng Anh, Phiên dịch TA du lịch - thương mại, Lập trình viên, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Điện dân dụng, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng...”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!