Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Điện - Khóa 13 thực tập cuối khóa

Đã trở thành thông lệ, khi tiếng ve râm ran chào hè là thời điểm sinh viên năm cuối bắt đầu quá trình thực tập cuối khóa tại Doanh nghiệp. Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội luôn quan tâm, lựa chọn những doanh nghiệp phù hợp với ngành nghề đào tạo của Nhà trường để cử sinh viên đến thực tập.

Ngày 09/06/2020, nhóm 07 sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Điện, khóa 13 đã được Giáo viên hướng dẫn trực tiếp đưa đến Công ty TNHH Xây lắp - dịch vụ và Thương mại Hải Hưng (HAHUCO) để thực tập. HAHUCO là một trong những doanh nghiệp đối tác truyền thống của Nhà trường hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt và phân phối hệ thống tủ điện, thiết bị điện dân dụng và công nghiệp. Sinh viên thực tập tại HAHUCO được cán bộ của Công ty chỉ dẫn, hỗ trợ tận tình và được trực tiếp tham gia trên một số công đoạn sản xuất phù hợp chuyên ngành đào tạo tại Trường.

Một số hình ảnh của Sinh viên trong buổi đầu đến HAHUCO:

Cũ hơn