NGÀNH TIẾNG ANH - NGÀNH HỌC CỦA XÃ HỘI HIỆN ĐẠI!

Ngành tiếng Anh - ngành học của xã hội hiện đại!

Ngành Tiếng Anh

☼  Khi Việt Nam mở cửa chào đón các nhà đầu tư nước ngoài, các cơ quan doanh nghiệp mở rộng các hợp đồng dự án liên kết nước ngoài. Nhu cầu về biên phiên dịch ngày càng tăng cao.

☼ Ngành Tiếng Anh luôn là ngành có thu nhập cao và luôn đòi hỏi nguồn nhân lực lớn

☼ Sinh viên đam mê Tiếng Anh, sinh viên có năng khiếu Tiếng Anh, sinh viên muốn có công việc thu nhập cao? Sinh viên muốn tìm hiểu về nền văn hóa các nước? Sinh viên muốn làm cho các công ty lớn hoặc tập đoàn đa quốc gia? Ngành Tiếng Anh luôn là lựa chọn lý tưởng!!!

☼ Ngành Tiếng Anh còn mở rộng nhiều cơ hội nghề nghiệp với đa dạng các công việc hấp dẫn, thu nhập cao.

Chuyên ngành Tiếng Anh học gì?

«  Đến với chuyên ngành tiếng Anh, sinh viên tích lũy được vốn  kiến thức rộng và chuyên sâu về ngôn ngữ  Anh (hệ thống ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng, văn phong, cách viết) và đặc biệt  có cơ hội tìm  hiểu các kiến thức về lịch sử văn hóa xã hội của Việt Nam và các nước nói Tiếng Anh trên thế giới.

«  Sinh viên được phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) thông thạo ở trình độ bậc 4 (B2) khung năng lực ngoại ngữ quốc gia và được thực hành luyện tập cả kỹ năng thuyết trình tiếng Anh phục vụ giao tiếp và công việc.

«Sinh viên lĩnh hội được các kiến thức về lý thuyết dịch, kỹ thuật dịch, mục đích, bản chất, phạm vi và nguyên tắc của các công việc biên, phiên dịch để từ đó phát triển kỹ năng dịch xuôi và dịch ngược.

« Ngoài kiến thức về tiếng, sinh viên chuyên ngành biên Tiếng Anh còn được trang bị khối kiến thức bổ trợ về khoa học xã hội, tài chính kinh tế, đời sống, văn hóa, nhà hàng – khách sạn, du lịch, phương pháp giảng dạy tiếng Anh .....

« Khác biệt hơn nữa, sinh viên được đào tạo ứng dụng tiếng Anh vào các vị trí làm việc cụ thể gắn với ngành nghề như: Thư ký, hành chính văn phòng; học vụ tại các cơ sở đào tạo ngoại ngữ, biên - phiên dịch

« Sinh viên được thực hành giao tiếp với người nói tiếng Anh bản ngữ do các tổ chức và trường đại học, cao đẳng nước ngoài gửi tới theo thỏa thuận hợp tác với nhà trường

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành Tiếng Anh?

Sau khi tốt nghiệp, với kiến thức chuyên môn và kĩ năng sinh viên tích lũy được trong suốt quá trình học, sinh viên có thể làm được ở rất nhiều cơ quan doanh nghiệp với nhiều vị trí công việc khác nhau:

• Thư ký và hành chính văn phòng
  • Học vụ trong các cơ sở đào tạo ngoại ngữ
  • Giáo viên dạy Tiếng Anh tại các trung tâm ngoại ngữ, các trường mầm non
  • Thông dịch viên tại các cơ quan doanh nghiệp, cộng tác dịch thuật cho các dự ánMột số hình ảnh về khoa Khoa học cơ bản.

Một số hình ảnh hoạt động của khoa Khoa học cơ bản:

Tập thể khoa Khoa học cơ bản trong lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường

(1987 - 2017)

THS. NGUYỄN THU HƯƠNG - PHÓ TRƯỞNG KHOA CƠ BẢN ĐANG LÀM VIỆC VỚI TÌNH NGUYỆN VIÊN ĐẾN TỪ CANADA

GIẢNG VIÊN TỔ NGOẠI NGỮ LÀM VIỆC VỚI TÌNH NGUYỆN VIÊN CANADA

Giảng viên tiếng Anh gặp gỡ và làm việc với chuyên gia giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành đến từ Hoa Kỳ

CÔ VÀ TRÒ TRONG GIỜ HỌC TIẾNG

Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội tham gia các hoạt động giao tiếp tiếng Anh với tình nguyện viên nước ngoài

Giảng viên Nguyễn Thu Hương, phó trưởng khoa, trưởng bộ môn ngoại ngữ đang học tập tại New Zealand

Nguồn: Khoa Khoa học cơ bản

Cũ hơn