Các khóa học đã đăng ký

SKETCHUP – THỎA MÃN ĐAM MÊ SÁNG TẠO TRONG THIẾT KẾ

SKETCHUP – THỎA MÃN ĐAM MÊ SÁNG TẠO TRONG THIẾT KẾ

- Ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng -

     Nhớ lại hồi còn là sinh viên kiến trúc, khi làm các đồ án thiết kế, lũ chúng tôi ngại nhất là thể hiện phối cảnh công trình. Màu nước, màu bột, bút kim, bút chì, bút lông, sơn, giấy can, giấy vẽ… bày ngổn ngang xung quanh mình. Sau này khi đã ra trường hành nghề, cũng phải một thời gian dài anh em vẫn mải mê sơn sơn, quét quét.

     Phần mềm Autocad chủ yếu giúp thể hiện bản vẽ 2D. Đối với phần 3D, Autocad cũng có lập trình. Tuy nhiên sử dụng 3D AutoCad khá phức tạp và khi Render kiết xuất bản vẽ không được “long lanh” như ý muốn. Có lẽ vì vậy nên số người sử dụng 3D Autocad rất ít. 3D Smax thì sao? Phải nói là tuyệt tuy nhiên 3Dsmax rất nặng, yêu cầu máy tính phải có cấu hình rất cao, vả lại học được Max cũng không phải đơn giản.

    Từ khi SKETCHUP ra đời và liên tục phát triển cho đến nay, phần mềm này đã thể hiện tính ưu việt rõ ràng. Dễ sử dụng, dựng hình 3D rất trực quan, “nhẹ”, không khắt khe với cấu hình máy tính và đặc biệt: Chất lượng sản phẩm  sau khi hoàn thành có thể nói là đẹp không thua kém Max. Chính vì vậy, số lượng tín đồ của Sketchup càng ngày càng đông.


Phối cảnh nhà phố sử dụng SKETCHUP

Phối cảnh nhà biệt thự sử dụng SKETCHUP

     Nắm bắt được nhu cầu, từ năm học 2018-2019, khoa Xây dựng - Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã chủ động giới thiệu và liên tục mở các khóa  giảng dạy phần mềm cho đông đảo mọi đối tượng (không giới hạn phải là sinh viên của khoa). Thực tế đã chứng minh chỉ với 10 buổi học, sinh viên, học viên đã hoàn toàn làm chủ được phần mềm và cho ra kết quả với những sản phẩm được đánh giá tốt.

     Trong năm học tới, ngoài Sketchup, khoa Xây dựng đã có kế hoạch và chương trình tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm hậu kỳ trên cơ sở phầm mềm Photoshop và Lightroom (những ông hoàng về chỉnh sửa ảnh)

     Đến với khoa Xây dựng chắc chắn các bạn sẽ có những kiến thức và những trải nghiệm thú vị bất ngờ khi nhìn thấy sản phấm 3D mà trước đây chỉ có trong trí tưởng tượng của bạn sẽ được hiện hữu một cách hoàn hảo nhất.


                                                                      -  Khoa Xây dựng -


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các ngành nghề đào tạo tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về quy chế tuyển sinh, hồ sơ nhập học, học bổng, học phí ?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội là trường công lập, trực thuộc UBND thành phố Hà Nội.

Trường Cao đẳng Cộng đồng là trường đào tạo đa ngành, đa trình độ, đào tạo chuyển tiếp lên trình độ Đại học và phụng sự cộng đồng.

Số 102 phố Trung Kính - phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020 là 1.535

HCC đào tạo 4 trình độ: 1. Trình độ Cao đẳng 2. Trình độ Trung cấp 3. Trình độ sơ cấp 4. Đào tạo thường xuyên theo nhu cầu của doanh nghiệp và người học

Nhà trường đào tạo 15 ngành, nghề: 1. Thương mại điện tử 2. Hướng dẫn du lịch 3. Quản trị kinh doanh 4. Quản trị bán hàng 5. Kế toán 6. Tiếng Anh 7. Phiên dịch tiếng Anh du lịch 8. Phiên dịch tiếng Anh thương mại 9. Lập trình viên máy tính 10. Công nghệ thông tin 11. Quản trị mạng máy tính 12. Điện dân dụng 13. Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử 14. Công nghệ kỹ thuật xây dựng 15. Quản lý xây dựng

HCC đào tạo trong 2 năm, tất cả các ngành cho đối tượng tốt nghiệp THPT; đào tạo 3 năm (2 giai đoạn: 2 năm trung cấp + 1 năm cao đẳng) tất cả các ngành cho đối tượng không thi tốt nghiệp, có giấy chứng nhận hoàn thành văn hóa THPT.

Nộp đầu mỗi kỳ học khi có thông báo của Nhà trường trên trang website sinh viên. Kỳ 1 sẽ nộp khi nhập học cao đẳng hoặc trung cấp. Phụ huynh có thể nộp học phí trực tiếp tại phòng Kế toán tài vụ (tầng 2 Nhà Hiệu bộ) hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Nhà trường (Trường CĐ Cộng đồng Hà Nội, số TK: 2201 0000 960541 tại ngân hàng BIDV- Chi nhánh Thăng Long ( ghi rõ tên thí sinh, ngày tháng năm sinh, ngành học, khóa 15 ).

Trường có ký túc xá, trong khuôn viên của trường, tiện nghi (điện, nước, điều hòa), an toàn. Ký túc xá rẻ, 350.000đ/ 1 tháng, có thể nộp theo quý hoặc năm.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội nằm trung tâm quận Cầu Giấy, trên mặt đường Trung Kính (đoạn đường đôi rộng). Cách đường Trần Duy Hưng khoảng 1km, cách bến xe Mỹ Đình khoảng 2km, cách đường Xuân Thủy (trục đường 32) khoảng 2km, cách ngã tư Cầu Giấy khoảng 2,5km. Link google map: https://goo.gl/maps/BLv6WF7i6x7i8GFC7

Xét tuyển online